Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách phân biệt thiết bị vệ sinh inax chính hãng và inax nhái

Người bán luôn bán với giá cao và người mua luôn muốn mua với giá thấp. Vậy, cung cầu chỉ gặp nhau khi có sự thỏa thuận hợp lý giữa người mua và người bán. Thiết bị vệ sinh inax nói chung luôn chiếm được lòng tin của đại bộ phận khách hàng thuộc phân khúc tầm trung cả về giá cả và chất lượng của inax luôn làm hài lòng người sử dụng.

INAX là một trong số ít những thương hiệu có uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Chính vì được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nên việc hàng giả trà trộn vào thị trường không phải điều ngạc nhiên. Thông thường các sản phẩm sen vòi, bệt inax là các sản phẩm dễ làm giả nhất. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái đã gây hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình và làm giảm uy tín của thương hiệu Inax.

Hy vọng những phân loại trên của chúng tôi đã giúp bạn phần nào phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái đối với thiết bị vệ sinh inax. Có bất cứ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vân tận tâm nhất.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.